Elektrim Techtop

ก่อนหน้านี้ทุกคนจะรู้จักเราในนาม บริษัท Elektrim Motors & Machinery Pte Ltd ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมอเตอร์อันดับต้นๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และเติบโตขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ในช่วง 34 ปีที่ผ่านมา เราเติบโตขึ้นจนมีเครือข่ายระดับภูมิภาคที่แข็งแกร่งในกว่า 10 ประเทศในเอเชีย

 

สำนักงานหลักของเราตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์  บนพื้นที่ 90,000 ตารางฟุต  มีสินค้าคงคลังมากกว่า S$ 3 ล้านชิ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา และก่อตั้งสำนักงานสาขาในมาเลเซียและเวียดนามควบคู่ไปกับการเป็นพันธมิตรกับตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายทั่วเอเชีย  สินค้าของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

เราเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในการจัดหามอเตอร์ไฟฟ้าให้กับอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและเหมืองหิน แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักและเชื่อถือในอุตสาหกรรมยาง, พัดลมอุตสาหกรรม, วิศวกรรมทางทะเลและนอกชายฝั่ง, การเกษตร, อาคาร, ซีเมนต์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิต OEM

เรามีมอเตอร์ 11 ซีรีย์ที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้มุ่งเน้นไปที่ IEC Standard และ AC Electric Motors ทุกประเภท

 • General Purpose Squirrel Cage Motors
 • Single Phase
 • TEAO Motors
 • Ex-Proof
 • Slip Ring
 • Brake Motors
 • Multi Speed
 • Inverter Duty Motors
 • High Temp Resistant/Class H Motors
 • GL Marine Class Motors
 • High Efficiency

ความร่วมมือของเรากับ Shanghai Techtop เป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งในการเข้าถึงฐานลูกค้าทั่วโลกและยกระดับการบริการลูกค้าของเราในระดับสากล

Shanghai Techtop ซึ่งเป็นผู้ส่งออกมอเตอร์ชั้นนำและรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 1986 และมีความเชี่ยวชาญ 28 ปีในอุตสาหกรรมมอเตอร์ไฟฟ้า Techtop ได้ก่อตั้งตัวเองขึ้นเป็นผู้ผลิตมอเตอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยมี บริษัท ที่เป็นเจ้าของร่วมกัน 10 แห่ง ในยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดาตะวันออกกลาง และออสเตรเลีย

Techtop มีผลประกอบการที่แข็งแกร่งถึง 97% ในการส่งออกไปต่างประเทศโดยลูกค้าหลักมาจากตลาดยุโรปและอเมริกา และเป็นแบรนด์เอเชียอันดับ 1 ที่เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงที่สุดในตลาดยุโรป Techtop เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งทั่วโลกใน 5 ทวีป

นอกจากนี้ยังเป็น บริษัท แรกในจีนที่ใช้ระบบอัตโนมัติหุ่นยนต์ 100% ในการผลิตอุปกรณ์มอเตอร์คุณภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวไปสู่ทิศทางใหม่ด้วยเทคโนโลยีระดับแนวหน้านี้ ประโยชน์ของการริเริ่มนี้เป็นอย่างมากสำหรับลูกค้าของเรา ความคิดริเริ่มนี้ช่วยให้สามารถขจัดข้อผิดพลาดของมนุษย์และบรรลุเวลาในการจัดส่งที่คงที่เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความสำเร็จที่โดดเด่นของ Techtop ได้แก่ การครองตำแหน่งผู้ผลิตมอเตอร์ซีรีส์อลูมิเนียมอันดับ 1 ในประเทศจีนและได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มอเตอร์ของ Techtop ได้รับการรับรอง Type Test เต็มรูปแบบด้วย GL Marine และ International Atex Explosion Proof ซึ่งยืนยันคุณภาพและความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดในมอเตอร์ของเรา

ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ Elektrim Techtop มีจุดมุ่งหมายที่จะใช้ความเชี่ยวชาญแบบรวมของเราเพื่อสร้างมอเตอร์ที่มีคุณภาพสูงสุดและให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในระดับสากล จุดแข็งของเครือข่ายที่รวมกันของเราช่วยให้เราสามารถเข้าถึงระดับใหม่และดำเนินงานในกว่า 20 ประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ในระดับโลก สิ่งนี้บังคับใช้วิสัยทัศน์ที่เป็นพันธมิตรของเรา: การขับเคลื่อนแบรนด์ระดับโลกของเราด้วยบริการที่เป็นภาษาท้องถิ่น

Elektrim Techtop Motors INDUCTION MOTORS

INDUCTION MOTORS

Elektrim Techtop Motors CLASS H MOTORS

CLASS H MOTORS

Elektrim Techtop Motors TENV MOTORS

TENV MOTORS

Elektrim Techtop Motors INVERTER MOTORS

INVERTER MOTORS

Elektrim Techtop Motors BRAKE MOTORS

BRAKE MOTORS

Elektrim Techtop Motors SLIP RING MOTORS

SLIP RING MOTORS

Elektrim Techtop Motors SINGLE PHASE MOTOR

SINGLE PHASE MOTOR

Elektrim Techtop Motors DUAL SPEED MOTOR

DUAL SPEED MOTOR

Elektrim Techtop Motors MARINE MOTORS

MARINE MOTORS

Elektrim Techtop Motors EXPLOSION PROOF MOTORS

EXPLOSION PROOF MOTORS