Elektrim Techtop

ก่อนหน้านี้ทุกคนจะรู้จักเราในนาม บริษัท Elektrim Motors & Machinery Pte Ltd ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมอเตอร์อันดับต้นๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และเติบโตขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ในช่วง 34 ปีที่ผ่านมา เราเติบโตขึ้นจนมีเครือข่ายระดับภูมิภาคที่แข็งแกร่งในกว่า 10 ประเทศในเอเชีย

สำนักงานหลักของเราตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์  บนพื้นที่ 90,000 ตารางฟุต  มีสินค้าคงคลังมากกว่า S$ 3 ล้านชิ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา และก่อตั้งสำนักงานสาขาในมาเลเซียและเวียดนามควบคู่ไปกับการเป็นพันธมิตรกับตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายทั่วเอเชีย  สินค้าของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

เราเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในการจัดหามอเตอร์ไฟฟ้าให้กับอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและเหมืองหิน แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักและเชื่อถือในอุตสาหกรรมยาง, พัดลมอุตสาหกรรม, วิศวกรรมทางทะเลและนอกชายฝั่ง, การเกษตร, อาคาร, ซีเมนต์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิต OEM

เรามีมอเตอร์ 11 ซีรีย์ที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้มุ่งเน้นไปที่ IEC Standard และ AC Electric Motors ทุกประเภท

 • General Purpose Squirrel Cage Motors
 • Single Phase
 • TEAO Motors
 • Ex-Proof
 • Slip Ring
 • Brake Motors
 • Multi Speed
 • Inverter Duty Motors
 • High Temp Resistant/Class H Motors
 • GL Marine Class Motors
 • High Efficiency

ความร่วมมือของเรากับ Shanghai Techtop เป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งในการเข้าถึงฐานลูกค้าทั่วโลกและยกระดับการบริการลูกค้าของเราในระดับสากล

Shanghai Techtop ซึ่งเป็นผู้ส่งออกมอเตอร์ชั้นนำและรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 1986 และมีความเชี่ยวชาญ 28 ปีในอุตสาหกรรมมอเตอร์ไฟฟ้า Techtop ได้ก่อตั้งตัวเองขึ้นเป็นผู้ผลิตมอเตอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยมี บริษัท ที่เป็นเจ้าของร่วมกัน 10 แห่ง ในยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดาตะวันออกกลาง และออสเตรเลีย

Techtop มีผลประกอบการที่แข็งแกร่งถึง 97% ในการส่งออกไปต่างประเทศโดยลูกค้าหลักมาจากตลาดยุโรปและอเมริกา และเป็นแบรนด์เอเชียอันดับ 1 ที่เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงที่สุดในตลาดยุโรป Techtop เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งทั่วโลกใน 5 ทวีป

นอกจากนี้ยังเป็น บริษัท แรกในจีนที่ใช้ระบบอัตโนมัติหุ่นยนต์ 100% ในการผลิตอุปกรณ์มอเตอร์คุณภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวไปสู่ทิศทางใหม่ด้วยเทคโนโลยีระดับแนวหน้านี้ ประโยชน์ของการริเริ่มนี้เป็นอย่างมากสำหรับลูกค้าของเรา ความคิดริเริ่มนี้ช่วยให้สามารถขจัดข้อผิดพลาดของมนุษย์และบรรลุเวลาในการจัดส่งที่คงที่เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความสำเร็จที่โดดเด่นของ Techtop ได้แก่ การครองตำแหน่งผู้ผลิตมอเตอร์ซีรีส์อลูมิเนียมอันดับ 1 ในประเทศจีนและได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มอเตอร์ของ Techtop ได้รับการรับรอง Type Test เต็มรูปแบบด้วย GL Marine และ International Atex Explosion Proof ซึ่งยืนยันคุณภาพและความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดในมอเตอร์ของเรา

ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ Elektrim Techtop มีจุดมุ่งหมายที่จะใช้ความเชี่ยวชาญแบบรวมของเราเพื่อสร้างมอเตอร์ที่มีคุณภาพสูงสุดและให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในระดับสากล จุดแข็งของเครือข่ายที่รวมกันของเราช่วยให้เราสามารถเข้าถึงระดับใหม่และดำเนินงานในกว่า 20 ประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ในระดับโลก สิ่งนี้บังคับใช้วิสัยทัศน์ที่เป็นพันธมิตรของเรา: การขับเคลื่อนแบรนด์ระดับโลกของเราด้วยบริการที่เป็นภาษาท้องถิ่น